Những hình ảnh Hot nhất về bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60

Các Nhân Sỹ thân mến!

 

Khi trời đất chỉ là những mảnh hỗn độn và tối tăm, Đại Thần Bàn Cổ đã sử dụng sức mạnh vĩ đại của mình để tách rời thiên địa, hình thành đại dương mênh mông và những dòng sông hiền lành quanh năm uốn lượn. Có lẽ tình yêu dành cho thế gian này qua lớn nên Thần Bàn Cổ mới có thể khai sinh ra một thế giới đẹp đẽ và hùng vĩ thế này.

Nhưng Thần đã không ngờ, chính tay hai người con gái yêu quý của mình đã gây ra những cuộc chiến tranh tàn khốc và đẫm máu, khiến dân tình lầm than, người người oán thán.

Tuy nhiên, trước khi biến mất, Đại Thần Bàn Cổ đã gửi gắm sức mạnh ấn chứa của bản thân rơi vãi trên khắp nhân gian, hi vọng một ngày nào đó, các vị anh hùng hào kiệt tập hợp được đầy đủ, đúc kết thành một bô giáp thiên hạ vô địch, cứu nguy cho thế giới đang chìm trong lửa chiến và hận thù.

Không còn nghi ngờ gì về sức mạnh độc nhất vô nhị mà những trang bị siêu cấp mang đến cho người mặc. Nhưng đã có ai tận mắt chứng kiến bộ giáp vĩ đại ấy chưa? Biết các bạn rất tò mò, Long Tinh Sứ Giả xin hé lộ một vài hình ảnh về bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60 cùng những dòng chỉ số cực khủng.


1/ Bộ Quần Áo Siêu cấp cấp độ 60 của phái Lực Sỹ:

Đây là chỉ số của Lực Sỹ cấp độ 60 khi mặc bộ giáp thường

 

Chỉ số tăng vọt hơn hẳn khi người chơi phái Lực Sỹ trang bị bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60

 

Bộ giáp sẽ phát huy sức mạnh cực đại khi quý Nhân Sỹ mặc full set bao gồm: Giáp, Mũ, Găng và Ủng

 

Lực Sỹ sẽ có dáng vẻ hoàn toàn mới khi mặc bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60 (hình trái) so với bộ giáp thường (hình phải).

 

2/ Bộ Quần Áo Siêu cấp cấp độ 60 của phái Sái Hầu:

Đây là chỉ số của Sái Hầu cấp độ 60 khi mặc bộ giáp thường

 

Chỉ số tăng vọt hơn hẳn khi người chơi phái Sái Hầu trang bị bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60

 

Bộ giáp sẽ phát huy sức mạnh cực đại khi quý Nhân Sỹ mặc full set bao gồm: Giáp, Mũ, Găng và Ủng

 

Sái Hầu sẽ có dáng vẻ hoàn toàn mới khi mặc bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60 (hình trái) so với bộ giáp thường (hình phải).

 

3/ Bộ Quần Áo Siêu cấp cấp độ 60 của phái Pháp Sư – Phù Thủy:

Đây là chỉ số của Pháp Sư (Phù Thủy) cấp độ 60 khi mặc bộ giáp thường

 

Chỉ số tăng vọt hơn hẳn khi người chơi phái Pháp Sư (Phù Thủy) trang bị bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60

 

Bộ giáp sẽ phát huy sức mạnh cực đại khi quý Nhân Sỹ mặc full set bao gồm: Giáp, Mũ, Găng và Ủng

 

Pháp Sư (Phù Thủy) sẽ có dáng vẻ hoàn toàn mới khi mặc bộ quần áo siêu cấp cấp độ 60 (hình trái) so với bộ giáp thường (hình phải).

 

Như vậy là quý Nhân Sỹ đã có thêm cái nhìn rõ nét hơn về bộ quần áo Siêu Cấp cấp độ 60. Với những dòng chỉ số cực khủng thế này, quý Nhân Sỹ hoàn toàn có khả năng bách chiến bách thắng trong một cuộc đấu tay đôi, thêm vào đó là sức sống dẻo dai trong các trận PK trường kỳ của Bang Hội. Hãy cho Long Tinh Sứ Giả thấy đuôc sức mạnh mới khủng khiếp cảu các bạn đi nào? Ai sẽ là người đầu tiên sở hữu bộ quần áo siêu cấp 60, Long Tinh Sứ Giả chờ đáp án của các bạn đấy!